Vì sao HP MAGIC là trợ thủ đắc lực và hoàn hảo cho gan

Vì sao HP MAGIC là trợ thủ đắc lực và hoàn hảo cho gan

Công thức độc quyền này giúp tăng cường khả năng đáp ứng nhanh chóng miễn dịch, ngăn chặn sự lây lan sang các mô và các cơ quan khác, tăng cường điện giải, bảo vệ vỏ tôm, nhanh chóng làm lành các tổn thương trong ruột, dạ dày và gan.

Gan tụy là trung tâm điều tiết sự sống và đánh chặn mầm bệnh

 

Hệ gan tụy của tôm giống như một bể chứa năng lượng - đặc biệt là dự trữ năng lượng lipoprotein cần cho lột xác và sinh sản, một bộ máy vận chuyển chất dinh dưỡng và là trung tâm phản ứng đầu tiên chống lại các mầm bệnh bên ngoài xâm nhập vào cơ thể, gan cũng chịu trách nhiệm tổng hợp enzyme cho tiêu hóa.

 

Thật không may, hệ gan tụy của tôm cũng là nơi mà các mầm bệnh bên ngoài tấn công đầu tiên. Vi khuẩn gây bệnh biết rõ tôm sẽ mất hoàn toàn khả năng kháng bệnh nếu hệ gan tụy nhanh chóng suy yếu.

 

 

Rõ ràng, với hàng loạt chức năng quan trọng và khác biệt như vậy, gan tụy tôm có vai trò vô cùng thiết yếu trong sự sống cũng như quyết định đến sự mạnh khỏe của tôm. Giữ cho hệ gan tụy hoạt động hoàn hảo suốt vụ nuôi là công việc khó khăn hàng ngày của mỗi người nuôi tôm và việc cung cấp cho gan tụy vũ khí chiến đấu hiệu quả, liên tục, đầy đủ là việc không thể thiếu để đạt được một mùa vụ thành công.

 

HP MAGIC – giúp gan tôm thêm cơ chế kháng bệnh hữu hiệu

 

Ngoài các chủng vi sinh vật hữu ích (Bacillus spp) và chuyên biệt (Lactobacillus pentosus)…, HP Magic còn được làm giàu với các thành phần có khả năng điều chỉnh tăng cường hệ miễn dịch bẩm sinh của tôm, HP Magic cũng chứa khoáng chất vi lượng hóa lỏng, chất ổn định hoạt động, axit fulvic và axit humic…

 

Các thành phần của HP Magic cho phép loại bỏ an toàn các chất độc toàn thân đã tích tụ từ môi trường, đồng thời cho phép tôm tiêu hóa, tổng hợp và lưu trữ các chất dinh dưỡng hiệu quả hơn từ thức ăn. Công thức độc quyền này giúp tăng cường khả năng đáp ứng nhanh chóng miễn dịch, ngăn chặn sự lây lan sang các mô và các cơ quan khác, tăng cường điện giải, bảo vệ vỏ tôm, nhanh chóng làm lành các tổn thương trong ruột, dạ dày và gan.

 

Việc đưa HP Magic vào thức ăn một cách đều đặn và đúng cách làm hiệu suất gan tụy cao nhất và làm giảm rủi ro tổn thất do mất cân bằng môi trường cũng như các mối đe dọa từ dịch bệnh.

 

Những yếu tố cảm quan khi dùng HP MAGIC

 

Dùng thường xuyên HP Magic trong qui trình nuôi (hàng ngày hoặc cách ngày), người nuôi sẽ nhìn thấy rõ ràng màu sắc đặc trưng của gan tụy mạnh khỏe, gan to, sức ăn tốt, dạ dạy và ruột đầy thức ăn. Nhìn tổng thể bầy tôm cho thấy toàn bộ gan tụy đồng màu và tôm tăng trưởng tốt.

 

Trường hợp tôm có dấu hiệu nhiễm bệnh do môi trường xấu hoặc do áp lực dịch bệnh từ vùng xung quanh, tôm sẽ dễ dàng vượt qua bệnh trong quá trình điều trị và hồi phục nhanh chóng .

 

Nếu người nuôi chưa dùng HP Magic trước đó và gặp phải tình trạng gan vàng, màu sắc không đồng đều, gan không chặt chẽ, gan nhỏ, đường ruột yếu và sức ăn yếu thì việc bổ sung HP Magic với liều cao gấp đôi bình thường trong khoảng thời gian 3 – 5 ngày sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt qua việc tăng sức ăn, cải thiện hình thái ruột, cải thiện chất lượng và kích thước gan, màu sắc gan trở nên đồng đều rõ rệt trong đàn.

 

 

Cách sử dụng hiệu quả HP MAGIC

 

Luôn lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng, sau đó trộn mỗi 4 – 5 ml HP Magic với 25 ml nước sạch và phun hỗn hợp này cho 01 kg thức ăn.

 

Tăng liều gấp 2 và tăng số cử cho ăn sản phẩm trong trường hợp:

 

- Cần cải thiện sức ăn (kết hợp chế phẩm sinh học cho tiêu hóa)

 

- Chữa trị bệnh đường ruột (như phân trắng, phân lỏng, phân sống…) và giúp tôm nhanh chóng phục hồi sau bệnh.

 

- Cần cải thiện nhanh chóng màu sắc, kích thước và sự khỏe mạnh của khối gan tụy.

 

- Tăng cường độ trong bóng, sức khỏe của tôm.

 

Trong trường hợp phải dùng nhiều loại sản phẩm khác nhau trong cử ăn, HP Magic có thể trộn chung với enzyme tiêu hóa, vi sinh đường ruột, khoáng và vitamin và beta glucan. 

 

 

Bài viết được thực hiện bởi BP kỹ thuật của VPAS JSC