Logo và slogan

Logo và slogan

Logo thiết kế theo phong cách Graphic Typography cách điệu tên thương hiệu kết hợp với hình ảnh tôm cá - sóng nước và ngôi sao.


Hình ảnh ngôi sao vốn tượng trưng cho những gì đẹp đẽ nhất, sáng giá nhất, vĩnh hằng, vĩnh cửu như những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời. Sử dụng biểu tượng ngôi sao trong thiết kế Logo tạo điểm sáng, đem đến cảm giác bền vững, xu hướng phát triển. Đồng thời nhấn mạnh tới khát khao vươn xa tới những đỉnh cao. Thôi thúc con người khát vọng hướng đến tương lai, hướng đến những điều tốt đẹp nhất - khẳng định chất lượng và những giá trị vượt trội. Mặt khác, ngôi sao cũng nhấn mạnh tính dân tộc, quốc gia bởi VPAS được sáng lập và hoạt động bởi những con người Việt Nam với vốn đầu tư trong nước hoàn toàn.


Hình ảnh sóng nước và tôm cá thể hiện lĩnh vực sản phẩm dịch vụ của thương hiệu. Đồng thời hình ảnh sóng nước tạo cảm giác tinh khiết, sự năng động uyển chuyển, sự lan tỏa, sự tĩnh lặng điềm tĩnh, sáng tạo vượt qua những thách thức.


Tổng thể logo VPAS thể hiện chất lượng vượt trội, tính hiệu quả trong các sản phẩm, dịch vụ giải pháp kỹ thuật mà VPAS đem đến đối tác và khách hàng trong lịch vực thủy sản. Logo được thiết kế tối giản, tạo cảm giác thân thiện, chắc chắn, tin tưởng - Thể hiện được những gì mà VPAS có thể mang lại cho khách hàng.

 

Màu tím thể hiện: Thông minh - Sáng tạo.

 

Màu xanh thể hiện: Uy tín, chất lượng, hiệu quả, thành công.
 

Câu slogan của chúng tôi: Create solution to success với hàm ý là cùng nhau tạo ra những giải pháp mới và hữu ích ứng dụng trong lĩnh vực thủy sản và nông nghiệp để cùng thành công.