Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI TRANG WEBSITE CỦA

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KỸ THUẬT THỦY SẢN ĐỈNH VIỆT

 

Công ty cổ phần giải pháp kỹ thuật thủy sản Đỉnh Việt (tên tiếng anh là Viet Peak Aquaculture Technology Solution Joint Stock Company, viết tắt là VPAS JSC) được thành lập ngày 29 tháng 7 năm 2019 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 29 tháng 9 năm 2020. Công ty có trụ sở chính tại tòa nhà Golden King, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Các lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi bao gồm:

 

- Sản xuất, nhập khẩu và cung ứng các sản phẩm và giải pháp kỹ thuật dành lĩnh vực nuôi trồng thủy sản.

 

- Chăn nuôi gia súc, gia cầm, nuôi trồng thủy sản, sản xuất giống và nông nghiệp.

 

- Cung ứng các trang thiết bị, dụng cụ, máy móc cho ngành nông nghiệp.

 

- Đào tạo và cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho lĩnh vực nông nghiệp 4.0 trong tương lai.

 

- Xuất khẩu thủy hải sản.

 

Hiểu rõ những khó khăn của nghề nuôi trồng thủy sản nói riêng và lĩnh vực nông nghiệp nói chung, chúng tôi luôn tâm niệm luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được ngay những nhu cầu, mong muốn và giải quyết được các vấn đề mà người làm nông nghiệp vấp phải khi thực hành sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm ổn định ngay từ ngày thành lập cho đến suốt quá trình phát triển dài lâu của công ty.

 

Chúng tôi cũng đặt mục tiêu xây dựng và triển khai, nhân rộng được các qui trình, giải pháp kỹ thuật hữu ích cho lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản thay vì chỉ cung ứng các sản phẩm riêng lẻ.

 

Thông qua trang website này và các phương tiện truyền thông gần gũi, phổ biến tại Việt Nam như Viber Chatbot, Zalo Official, Facebook..., VPAS cũng sẽ cung cấp đến cho người trực tiếp sản xuất, người hoạt động trong lĩnh vực thủy sản, nông nghiệp và các bạn sinh viên nhiều kiến thức phổ quát, chuyên sâu, thực tiễn của nghề. Bằng nỗ lực này, chúng tôi mong muốn được tham gia đóng góp một phần vào sự phát triển của lĩnh vực thủy sản và nông nghiệp đất nước. 

 

VPAS cũng mong muốn thiết lập được nhiều mối quan hệ tốt với các đối tác, tổ chức nghiên cứu, giáo dục, cơ quan quản lý nhà nước, các cá nhân tâm huyết về nghề nghiệp, những người nông dân trực tiếp sản xuất ra lương thực thực phẩm cho Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Bằng cách này, chúng tôi hy vọng sự góp sức và sự phát triển các mối quan hệ tốt đẹp sẽ giúp VPAS trở thành một địa chỉ đáng tin cậy để trao đổi thương mại, phi thường mại...với tinh thần tất cả các bên đều có lợi ích.

 

Giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi thể hiện trong 4 chữ V, P, A, S tạo thành tên viết tắt của công ty

 
- (Values of human resources) Trân trọng giá trị trí tuệ, tri thức và sự đóng góp của nguồn nhân lực trong suốt hành trình phát triển.

 

- (Products always on top of peak) Luôn hướng tới việc cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu, giá trị và hữu ích cho ngành nuôi trồng thủy sản.

 

- (Aquaculture solutions useful and easy develop to farmers) Giải pháp kỹ thuật thiết thực, dễ áp dụng và nhân rộng cho người nuôi.

 

- (Select and build up the close relationships with customers and partners) Khách hàng và đối tác là những mắc xích quan trọng và luôn gắn liền với sự thành công của công ty.