PEKINES

PEKINES là sản phẩm giàu hàm lượng acid amin - thành phần cơ bản và quan trọng giúp thủy sản nuôi tạo ra cơ thịt săn chắc, tăng trọng, ngoài ra còn có vai trò tổng hợp nên các chất nội tiết quan trọng trong cơ thể làm cho thủy sản luôn khỏe mạnh và đề kháng tốt với bệnh tật.

 

Mô tả sản phẩm: Dạng kem màu nâu sậm
 

Thành phần đăng ký lưu hành: Lysine; Methionine; Cystine; Threonine; Isoleucine; Valine; Leucine; Phenylalanine; Tyrosine; Histidine; Arginine; Alanine; Acid aspartique; Acid Glutamique; Glycine; Serine; Proline; Acides amines.

 

Qui cách: Hộp 1 kg - Thùng 20 hộp.
 

Giấy phép lưu hành: 01 007159

 

(Xem thêm chi tiết sản phẩm bên dưới)

 

Tôm nuôi trong bóng, chắc khỏe, mau lớn, màu sắc đẹp và nặng cân luôn là mong muốn của người nuôi. Tuy nhiên, với mật độ nuôi cao và thành phần dinh dưỡng trong thức ăn không phải lúc nào cũng đạt mức tối ưu (do biến tính một phần dinh dưỡng trong quá trình gia nhiệt), ngoài ra tùy vào giai đoạn nuôi, bệnh tật và giá cả thị trường mà người nuôi cần có những quyết định bổ sung thêm các dưỡng chất đặc biệt từ bên ngoài vào khẩu phần ăn để bầy tôm đạt mục đích mong muốn.

 

PEKINES có thể giúp người nuôi giải quyết nhiều vấn đề trong mùa vụ.

 

CÔNG DỤNG

 

- Giúp cá tôm phát triển tốt, cải thiện tỷ lệ sống. Giúp cơ thịt săn chắc, trong bóng

- Chống ốp thân sau khi hết bệnh phân trắng và các bệnh liên quan đường ruột.

- Tăng cường khả năng miễn dịch

 

CÁC MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

 

- Cho ăn định kỳ giúp tăng cường khả năng tiêu hóa, miễn dịch và xây dựng cơ thịt.

- Chống lại tình trạng ốp thân sau khi hết bệnh phân trắng hoặc đang trong quá trình điều trị bệnh.

- Cải thiện chất lượng cơ thịt khi thấy cơ thịt đục, mờ, không trong bóng.

- Kích thích thèm ăn, tăng sức ăn khi tôm cá có dấu hiệu ăn yếu

- Phục hồi sức khỏe tôm cá sau hết bệnh hoặc trong điều kiện môi trường bất lợi.

 

 

PEKINES là hỗn hợp acid amin thiết yếu dễ và tan 100% trong nước, vì vậy khi trộn với thức ăn cần phải để ráo kỹ ít nhất là 30 phút trước khi cho ăn.

 

Sản phẩm có thể ứng dụng trong trường hợp ương vèo tôm trước khi thả ra ao thương phẩm 3 - 5 ngày nhằm giúp tôm khỏe mạnh, sung sức, tích lũy dinh dưỡng để phát triển nhanh khi thả ra ao thương phẩm. Trong trường hợp này, liều dùng có thể tăng cao từ 10 - 20 gam/kg thức ăn.

 

Trường hợp tôm mới khỏi bệnh (chẳng hạn như phân trắng, sau stress) có thể trộn sản phẩm vào thức ăn và cho ăn với lượng thức ăn bằng 50 - 70% lượng thức ăn mà tôm có thể ăn được, giãn cách thời gian giữa hai lần cho ăn nhằm giúp tôm ăn nhanh chóng tránh thất thoát sản phẩm.

 

Các trường hợp tôm biếng ăn, ăn ít, ăn chậm so với sức ăn bình thường mà lẽ ra tôm phải ăn được, người nuôi có thể trộn PEKINES vào khẩu phần ăn, giảm lượng thức ăn ít nhất 30% để giúp cải thiện sức ăn.

 

Để tránh thất thoát nhiều dinh dưỡng PEKINES khi trộn thức ăn, tốt nhất thức ăn nên được bao bọc bằng các chất áo thức ăn chuyên dùng cho thủy sản.

 

Sản Phẩm Cùng Nhóm