ORGANICID

Acid hữu cơ đã được chứng minh là có hiệu quả rõ rệt trong việc phòng trị bệnh do vi khuẩn đường ruột. Tuy vậy, các acid hữu cơ lại có những tác động khác nhau trên đoạn ruột ngắn của tôm và hay gây ra tình trạng "mỏng ruột" hoặc phải dùng liều rất cao. ORGANICID là sản phẩm acid hữu cơ thế hệ mới nhất mang lại hiệu quả xử lý khuẩn đường ruột nhanh nhưng không gây tổn hại đến các nhung mao ruột và chỉ cần dùng liều rất thấp.

 

Mô tả sản phẩm: Bột mịn màu trắng
 

Thành phần đăng ký lưu hành: Crude fat, crude protein
 

Qui cách: Hộp 500 gam - Thùng 20 hộp
 

Giấy phép lưu hành: 01 007158

 

(Xem thêm chi tiết sản phẩm bên dưới)
 

Khắc phục nhược điểm gây mỏng ruột, ruột nhỏ của acid hữu cơ thế hệ thứ nhất (acid formic, propionic,…), ORGANICID được nghiên cứu và phát triển ngoài khả năng diệt khuẩn triệt để trong hệ tiêu hóa mà còn giúp bảo toàn thành ruột, và cải thiện hấp thu dưỡng chất sau khi hết bệnh.

 

ORGANICID là hỗn hợp cân bằng các acid hữu cơ mạch trung bình Hexanoid, Octanoid, Decanoid và Dodecanoid tác động hiệp lực mạnh mẽ, mang lại sự yên tâm cho người nuôi.

 

-Kìm hãm và khống chế vi khuẩn gây bệnh trong hệ tiêu hóa tôm cá.

-Giảm độc lực mầm bệnh.

-Cải thiện hình thái đường ruột, tăng tỷ lệ sống.

-Tăng cường miễn dịch và thúc đẩy tăng trưởng.

-Đẩy lùi phân trắng, phân lỏng, sưng ruột…

 

1. Ứng dụng Acid hữu cơ trong nuôi tôm (Click vào tiêu đề để xem chi tiết)

 

2. ORGANICID hiệu quả tuyệt đối trong phác đồ chữa trị bệnh phân trắng, click tại đây để xem chi tiết, hoặc xem tóm tắt phác đồ ở phần 4 bên dưới

 

3. Liều dùng và cách sử dụng chung

 

- Cho ăn 3 – 5 gam/kg thức ăn, định kỳ mỗi ngày ít nhất một lần.

- Tăng liều dùng gấp 2 – 3 lần, kết hợp giảm thức ăn trong ngày hoặc trên từng cữ trong trường hợp cần giải quyết các vấn đề cải thiện hình thái đường ruột, phân lỏng, phân trắng, phân sống.

- Lưu ý đặc biệt: Không nên cho ăn quá liều lượng 15 gam/kg thức ăn.

 

4. PHÁC ĐỒ CHỮA BỆNH PHÂN TRẮNG

 

Sản Phẩm Cùng Nhóm