Hướng dẫn xem phụ đề tiếng Việt trên video

Hướng dẫn xem phụ đề tiếng Việt trên video

Trên trang web này có nhiều video hay liên quan đến thủy sản. Các video trình bày các vấn đề khoa học về tảo, vi khuẩn, virus ... bằng ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu cùng những thước phim hấp dẫn và cuốn hút.

 

Tuy nhiên, không phải tất cả các video đều được dịch sang tiếng Việt 100%. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể xem chúng với các phụ đề tiếng Việt được dịch tự động được hỗ trợ bằng công cụ Youtube. 

 

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bật tính năng xem được các video không được dịch sẵn, thực hiện chính xác theo các hướng dẫn này bạn hoàn toàn có thể tận hưởng chúng bằng chính ngôn ngữ của mình.

 

Các bước thực hiện như sau:

 

1. Bước 1: Nhấn vào nút play video mà bạn muốn xem.

 

2. Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Phụ Đề như hình bên dưới (sau khi nhấp vào bạn sẽ thấy biểu tượng phụ đề hiển thị một đường gạch ngang màu đỏ dưới chân biểu tượng)

 

 

3. Bước 3: Click chọn biểu tượng hình bánh răng cưa như hình bên dưới. Sau khi click vào bạn se thấy mục "Tiếng Anh được tạo tự động"

 

 

4. Bước 4: Click chọn vào mục "Tiếng Anh được tạo tự động", sau đó chọn "Dịch tự động" như hình bên dưới:

 

 

5. Bước 5: Sau khi chọn "Dịch tự động", bạn sẽ thấy một danh sách các ngôn ngữ như hình bên dưới. Bạn kéo lên danh sách đó và chọn ngôn ngữ tiếng Việt. Sau đó click vào nút play và tận hưởng video với phụ đề tiếng Việt rõ ràng.