Tìm kiếm ứng viên hợp tác phát triển thị trường

Tìm kiếm ứng viên hợp tác phát triển thị trường

Nhằm mục đích phát triển thị trường thuốc thủy sản tại các tỉnh miền tây, công ty chúng tôi có nhu cầu tìm kiếm và mời nhân sự hợp tác cùng chúng tôi với các thông tin cụ thể sau đây:

- Bạn có thể là sinh viên vừa tốt nghiệp (đại học hoặc cao đẳng) cho đến nhiều nhất là 35 tuổi. Các ngành học mà bạn có thể tham gia cùng công ty bao gồm chuyên ngành nuôi trồng thủy sản, ngư y hoặc ngành khác nhưng có kinh nghiệm hoặc sở thích làm việc trong ngành thủy sản và am hiểu thị trường.

 

- Do tính chất công việc là phát triển thị trường tại các vùng nuôi thủy sản, vì vậy các ứng viên nam sẽ được ưu tiên xem xét. Mặc dù vậy, chúng tôi cũng hết sức hoan nghênh và chào đón các ứng viên nữ mạnh mẽ và đam mê nghề nghiệp, các bạn sẽ có mức ưu tiên thảo luận cao nhất.

 

- Các đức tính và kỹ năng mà bạn cần có là giao tiếp tốt, trung thực, siêng năng, ham học hỏi; Biết sử dụng vi tính văn phòng, thành thạo word và excel và các ứng dụng mạng xã hội.

 

- Bạn sẽ được ưu tiên thảo luận nếu có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Nuôi trồng thủy sản, bao gồm kỹ thuật và/hoặc thị trường.

 

- Một trong các tỉnh sau đây là địa điểm làm việc của bạn: Bến Tre, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau. Và chúng tôi cần ít nhất 05 ứng viên cho các tỉnh trên.

 

- Công việc của các bạn là thực hiện các hoạt động kinh doanh tại địa bàn được phân công (bao gồm chào hàng, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng là đại lý, người nuôi, thúc đẩy thu hồi công nợ, chăm sóc khách hàng, thực hiện các chương trình marketing của công ty); tư vấn kỹ thuật, giải pháp ứng dụng sản phẩm vào nuôi trồng thủy sản; hoạt động mở rộng thị trường theo kế hoạch và các mục tiêu chiến lược của công ty và tham gia xây dựng các chiến lược phát triển thị trường, qui trình kỹ thuật nuôi, qui trình ứng dụng sản phẩm.

 

- Đến với chúng tôi bạn có quyền lợi về thu nhập dựa trên thỏa thuận và công ty chúng tôi không giới hạn thu nhập đối với các nguồn thu từ hoạt động thị trường mang lại. Các bạn cũng sẽ được công ty đóng 100% BHXH, YT và TN theo qui định Nhà Nước. Ngoài ra còn các khoản thưởng khác theo qui định của công ty bao gồm các dịp lễ, Tết, các chế độ phúc lợi và cả cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.

 

- Nếu chọn lựa cách gửi hồ sơ là bản cứng, các bạn có thể chuyển cho công ty chúng tôi qua một trong hai địa chỉ sau đây theo thứ tự ưu tiên và nhớ ghi rõ ngoài bì thư là “Hồ sơ ứng tuyển”:

 

- Địa chỉ 1 - Chi nhánh Công ty cổ phần giải pháp kỹ thuật thủy sản Đỉnh Việt - E3/23C, ấp 5, Xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

- Địa chỉ 2 I2.09 – tòa nhà Golden Kinh – số 15 Nguyễn Lương Bằng – phường Tân Phú – Quận 7 – Thành phố Hồ Chí Minh. (Ghi chú: I2.09 là chữ i ngắn viết hoa)

 

- Các bạn cũng có thể gửi hồ sơ mềm qua email: dinhviet@vpas.com.vn hoặc vpas190729@gmail.com

 

- Nếu bạn muốn liên hệ trước để tìm hiểu thêm về công việc trước khi quyết định bạn có thể gọi cho số 0963 286 719 hoặc 0971 76 8585, gặp Nguyễn Thành Quang Thuận - Giám Đốc Kinh Doanh.

 

- Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đơn giản để gửi bao gồm: Bản tóm tắt sơ lược về bản thân (Curriculum Vitae), bản photo CMND hoặc CCCD, bản sao không cần công chứng các văn bằng, chứng chỉ.

 

- Công ty trả lại hồ sơ cho các bạn nếu các bạn chưa có cơ hội hợp tác cùng công ty và mọi hồ sơ cần đối chiếu khác chỉ cần thiết khi thỏa thuận hợp tác hoàn tất.

 

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các bạn cơ hội hợp tác cũng như mong muốn các bạn sẽ cùng chúng tôi phát triển doanh nghiệp và nhận lại quyền lợi tương xứng cũng như lời cảm ơn chân thành vì sự hợp tác đó.

 

Thân ái,