VARIBAC

Là sản phẩm sinh học với thành phần đa chủng vi sinh vật hữu ích cho môi trường ao nuôi như Bacillus subtilis, Bacillus amyloliquefaciens, Bacillus licheniformis, Bacillus megaterium, Bacillus coagulans, Saccharomyces cerevisiae...với mật số cao (tất cả đều có hàm lượng ít nhất là 10 tỷ tế bào/kg), sản phẩm cũng chứa 10 loại enzyme hữu ích khác, giúp tạo ra môi trường ao nuôi thuận lợi cho tôm phát triển.

 

Mô tả sản phẩm: Dạng bột mịn màu vàng nhạt

 

Thành phần đăng ký lưu hành:

Bacillus spp., Bacillus subtilis...

 

Qui cách: Hộp 500 gam, thùng 20 hộp

 

TCCS số: 06:2022/VPAS (19.02.2022)

 

Mã số sản phẩm: 02 033773 (tra cứu tại đây)

 

Mã sản phẩm hợp qui: VICB 7391.10-20 (tra cứu tại đây)

 

Qui chuẩn chứng nhận:

QCVN 02 - 32 - 1: 2019/BNNPTNN 

 

Thông báo tiếp nhận hồ sơ công bố hợp qui của Sở NN và PTNN TPHCM - Chi cục Thủy Sản TPHCM:

Số 300/TB-SNN ngày 14 tháng 4 năm 2022

 

(Xem thêm chi tiết sản phẩm bên dưới)

Là sản phẩm sinh học với thành phần thực tế đa chủng vi sinh vật hữu ích cho môi trường ao nuôi như Bacillus subtilis, Bacillus amyloliquefaciens, Bacillus licheniformis, Bacillus megaterium, Bacillus coagulans, Saccharomyces cerevisiae..., sản phẩm cũng chứa 10 loại enzyme hữu ích khác bao gồm protease, amylase, cellulase, phytase, mannanase, lipase, glucanase, xylanase, và invertase giúp tạo ra môi trường ao nuôi thuận lợi cho tôm phát triển.

 

Công dụng:

 

Ức chế vi khuẩn gây bệnh trong môi trường nước và xử lý ô nhiễm nền đáy ao nuôi.

 

Ngăn chặn hiệu quả nhớt bạt bờ và nền đáy ao

 

Điều chỉnh mật độ tảo trong ao nuôi.

 

Liều dùng và cách sử dụng:

 

Sử dụng định kỳ (hàng ngày hoặc 2 – 3 ngày/lần) tùy theo mật độ thả và giai đoạn tuổi tôm với liều từ 50 – 150 gam/1.000 m3 nước.

 

Sử dụng khi ao nuôi có các tình trạng nhiễm khuẩn nặng, phân trắng… : 100 – 250 gam/1.000 m3 nước, sử dụng lập lại 2 – 3 lần liên tục trong giai đoạn xử lý tình huống.

 

Xử lý giảm tảo dày, hoặc mục đích bạt nước : Tăng liều gấp 2 - 3 lần, dùng 02 lần liên tục trong 1 – 2 ngày. Nên ủ sản phẩm ít nhất 5 giờ với nước sạch và dùng vào buổi chiều tối.

 

Kết hợp BIZYME để nâng cao hiệu quả và tốc độ xử lý.