Teambuiding 2022 - Phú Quốc

Teambuiding 2022 - Phú Quốc

Trải qua 02 năm Covid 19 hoành hành và những ngày tháng làm việc không ngừng nghĩ, tập thể công ty cổ phần giải pháp kỹ thuật thủy sản Đỉnh Việt (VPAS) đã có chuyến nghĩ dưỡng thoải mái tại Phú Quốc và TP. Hồ Chí Minh đã nạp lại năng lượng cho những chặng đường kế tiếp.

Chuyến đi kéo dài 03 ngày 03 đêm, khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Tiên bằng xe giường nằm, trải qua gần 8 tiếng di chuyển xuyên đêm, đoàn đến Hà Tiên, cùng nhau ăn sáng và tận hưởng bình minh nơi vùng đất tây bắc của tỉnh Kiên Giang.

 

Sau đó, cả đoàn cùng nhau xuống tàu cao tốc Super Dong, lênh đênh thêm hơn 1 giờ đồng hồ nữa để di chuyển đến Phú Quốc. Tiết trời tháng 6 năm 2022 thật nóng bức, chỉ mới hơn 10 giờ sáng mà nắng nóng như đổ lửa. Mặc dù vậy, cả đoàn đều rất hào hứng chờ đợi đến nơi đang là điểm đến du lịch hot nhất trong năm.

 

Tại Phú Quốc, tập thể VPAS đã có những trải nghiệm thật tuyệt vời: check in bãi biển Sunset Sanato với mô hình những chú voi cao khều bước thong thả trên biển, những con sứa nhảy múa nơi cầu đi bộ ngoài biển, khu vui chơi Vinwonder tuyệt diệu với các tòa nhà nhiều màu sắc sặc sỡ, nhưng hài hòa và mát mắt, ngắm dòng sông "Venice của nước Ý" - thành phố kênh đào với những cây cầu nhỏ xinh, thơ mộng, lãng mạn, cổ kính, khiến bao người mơ ước được một lần đặt chân đến. Venice nằm trong lòng nước Ý đẹp rực rỡ, nhưng Venice Phú Quốc không kém phần kiêu sa.

 

Các VPASERS đã trải qua chuyến tham quan Safari - một loại hình sở thú mà ở đó "thú coi người" - chúng sống trong môi trường rộng rãi, ung dung tự tại và vô cùng đẹp đẽ. Chưa dừng lại ở đó, Thủy Cung hoành tráng với hàng trăm loài cá nước ngọt và nước mặn thật sự thu hút các chàng trai, cô gái là dân thủy sản quanh năm chỉ biết ... con tôm. Cả đoàn cũng thật sự ấn tượng với những chú chim cánh cụt tại đây, loài mà xưa nay chưa ai từng mục sở thị ngoài đời thật dù luôn nhìn thấy chúng trên sách vở.

 

Điều đáng tiếc của chuyến đi là biển động và mưa tầm tả vào ngày thứ hai của chuyến đi, khiến cho các VPASERS không thể tận hưởng sự mát diệu của biển cả (dù nơi ở chỉ bước vài bước là tới biển) và trải nghiệm công viên nước kỳ thú tại Phú Quốc.

 

Mệt mỏi vì hành trình và những chuyến vui chơi hấp dẫn, các VPASERS cũng được bù đắp bằng sự tận hưởng không gian sống tuyệt vời - các biệt thực cao cấp tại Sunset Sanato với đầy đủ tiện nghi chính là nơi mọi người trở về, nghĩ ngơi và nạp lại năng lượng cho ngày hành trình tiếp theo.

 

Kết thúc 03 ngày tại Phú Quốc, đoàn quay về TP. Hồ Chí Minh với trải nghiệm "bay trên bầu trời"... và tại TP. Hồ Chí Minh, cuộc vui vẫn tiếp tục thêm một ngày nữa trước khi quay về với công việc thường ngày, đáng để quan tâm, đáng để hết lòng và đáng để cùng nhau gánh vác để hẹn cùng nhau lên đường trải nghiệm những đất mới sau một năm nữa.