BOTAVIR
Công thức độc đáo kết hợp giữa tinh dầu và chiết xuất thảo dược mang đến khả năng kháng khuẩn, kháng nấm hiệu quả.
Mô tả sản phẩm: Lỏng, màu nâu đen
Thành phần đăng ký lưu hành: Vitamin A, D3 và K3
Qui cách: Chai 500 ml, thùng 20 chai
TCCS số: 03:2022/VPAS (19.02.2022)
Mã số sản phẩm: 01 033781 (tra cứu tại đây)
Mã sản phẩm hợp qui: VICB 7391.10 - 17 (tra cứu tại đây)
Qui chuẩn chứng nhận:
QCVN 02 - 32 - 2: 2019/BNNPTNN
Thông báo tiếp nhận hồ sơ công bố hợp qui của Sở NN và PTNN TPHCM - Chi cục Thủy Sản TPHCM:
Số 299/TB-SNN ngày 14 tháng 4 năm 2022
(Xem thêm chi tiết sản phẩm bên dưới)
Chống lại mầm bệnh trong hệ tiêu hóa (vi khuẩn, virus, nấm) và hệ gan tụy của tôm cá:
- 02 – 05 ml/kg thức ăn
- Cho ăn nhiều nhất 02 cử/ngày. Tốt nhất là 01 cử/ngày và cho ăn cách ngày.
- Tạt định kỳ hàng tuần 500 ml/1.000 m3 – 2.000 m3
Khi tôm cá có dấu hiệu đường ruột nhiễm khuẩn, ký sinh trùng…hoặc hệ gan tụy suy yếu:
- 05 – 10 ml/kg thức ăn
- Cho ăn liên tục từ 3 – 5 ngày tùy theo tình trạng hệ tiêu hóa
Kết hợp đánh nước 500 ml/1.000 - 2.000 m3 để tăng kháng khuẩn và phục hồi gan, ruột